fbpx

1. Liều lượng khuyến cáo là bao nhiêu?

Liều lượng khuyến cáo là 1 hoặc 2 viên cho 1 tuần. Một viên uống Bravo cho tác dụng kéo dài từ 3 – 5 ngày, nên sử dụng tối thiểu 1 – 2 giờ trước cuộc yêu.

Lưu ý: Bravo không phải là vitamin nên không thể sử dụng hàng ngày, chỉ nên sử dụng khi cần thiết.

2. Tại sao Bravo lại hiệu quả hơn các loại thuốc phổ biến khác và thuốc đặc trị rối loạn cương dương?

Nên lưu ý rằng Bravo là thực phẩm bổ sung không phải là thuốc. Các thuốc đặc trị chứng rối loạn cương dương rất hiệu quả trong việc chữa trị, tuy nhiên nó lại có tác dụng phụ như gây đau đầu, nóng ran, gây hại thính giác, và thậm chí hạ huyết áp. Đó là lý do tại sao bệnh nhân cao huyết áp đang sử dụng các loại thuốc như nitrat, nitrit lại không nên sử dụng thuốc trị chứng rối loạn cương dương.

Trong khi đó Bravo có chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên bao gồm 3 lọai thảo dược khác nhau mà thành phần thảo dược và các hợp chất sinh học chứa các thuộc tính và tác dụng được ghi chép trong cách sử dụng truyền thống và các nghiên cứu sinh học và lâm sàn là tốt và không độc hại cho sức khoẻ.

3. Hiệu quả tức thời: Tôi có thể cảm nhận được tác dụng của Bravo trong thời gian từ 4 đến 6 tiếng? Bravo có thật sự có hiệu quả trong ba ngày?

Thông thường, viên uống Bravo bắt đầu có tác dụng trong vòng hoặc ít hơn 2 đến 4 giờ, đối với những người khỏe mạnh thời gian bắt đầu có tác dụng sẽ ít hơn 1 giờ và kéo dài trong ba ngày hoặc hơn. Thời gian thuốc có tác dụng và kéo dài bao lâu sẽ tùy thuộc vào độ tuổi cũng như tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý cho nam giới - Bravo Việt Nam
Bravo bắt đầu có tác dụng trong vòng hoặc ít hơn 2 đến 4 giờ

4. Phụ nữ có thể sử dụng Bravo không?

Bravo không được khuyến cáo dành cho nữ.

5. Tôi có thể dùng Bravo với rượu được không?

Một chút rượu sẽ có tác dụng kích thích, nhưng quá nhiều rượu sẽ gây ảnh hưởng đến não bộ và hệ thần kinh. Bravo là thực phẩm bổ sung chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên nên có thể dùng với một chút rượu hoặc một chai bia. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu không dùng rượu.

6. Bravo có phải là thuốc không?

Bravo không phải là thuốc, không nên sử dụng hàng ngày như thuốc đặc trị hay vitamin. Bravo là thực phẩm bổ sung chỉ nên sử dụng khi cần thiết hoặc sử dụng cách 2 đến 3 ngày.

Viên uống Bravo - Bán chạy số 1 tại Phillipines
Bravo không gây tác dụng phụ

7. Bravo có gây ra tác dụng phụ không?

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ của Bravo. Có trường hợp nổi đỏ trên da do lượng máu tăng gây ra nhưng nó sẽ mất trong vài phút và thỉnh thoảng có hiện tượng tim đập nhanh.

8. Sử dụng viên uống Bravo có an toàn không nếu tôi mắc các bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường và các vấn đề y học khác?

Bravo phù hợp với tất cả những người mắc các vấn đề trên. Tuy nhiên tốt hơn nên xin lời khuyên của bác sĩ trước khi sử dụng để tránh trường hợp dị ứng và các vấn đề khác.

Bạn có thể đặt mua Viên uống Bravo tại đây!

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.