Bravo Việt Nam

Bravo Cover

Hiện nay, phái mạnh đang phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng, cả về thể chất lẫn tinh thần. Căng thẳng về thể chất bắt nguồn từ công việc, giao thông hàng ngày, thời hạn và thời gian biểu dày đặc, nhu cầu thiết yếu của gia đình, những vấn đề cá nhân và nhiều nguyên do khác đã và đang làm cho phái mạnh ngày càng mệt mỏi và kiệt sức. Kết quả là, sau khi trở về nhà họ chỉ muốn nghỉ ngơi và có một giấc ngủ ngon, không chỉ vậy họ có xu hướng lạnh nhạt chuyện chăn gối với vợ.

Vấn đề trên nếu không được ngăn chặn sẽ gây ra không chỉ là vấn đề cảm giác của cả hai mà còn dẫn đến tình trạng hôn nhân tan vỡ. Căng thẳng về thể chất và tâm lý sẽ làm giảm ham muốn tình dục – yếu tố rất quan trọng trong mối quan hệ của các cặp vợ chồng.

Hội chứng chuyển hóa như cao huyết áp, mỡ trong máu, béo phì và tiểu đường là nguyên nhân của chứng rối loạn cương dương ở đàn ông độ tuổi trung và cao niên, những người đã trải qua căng thẳng về tâm lý và thể chất

Những yếu tố này ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và làm hài lòng bạn tình. Và giờ phái mạnh đã có thể yên tâm vì đã có viên uống BRAVO, chứng rối loạn cương dương không còn là thử thách đối với việc thể hiện bản lĩnh đàn ông của phái mạnh nữa. Thực phẩm bổ sung dành cho phái mạnh Bravo là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giúp phái mạnh đạt đỉnh và duy trì kinh nghiệm chăn gối với bạn tình. Trong 500mg Bravo chứa:

CỦ MACA hay còn được biết đến với tên gọi Nhân sâm của người Peru, thành phần dinh dưỡng được tìm thấy trong các chất chuyển hóa sơ cấp bao gồm một lượng đáng kể các axit amin có tác dụng kích thích tình dục như là Arginine, Histidine, Phenylalanine và Tyrosine. Trong khi đó các chất chuyển hóa sơ cấp không thể tìm được trong loài cây khác như macaenes, macamides, và macaridines lại làm tăng ham muốn tình dục và khả năng sinh sản.

JATROPA MACRANTHA hay còn gọi là Viagra của người Peru giúp tăng cường khả năng tình dục bằng cách duy trì sự cương cứng với sự hỗ trợ của Proanthocyanidins hoặc Tanin cô đặc. Các chất này có khối lượng phân tử cực lớn được cho là dùng để kích thích tình dục. Proanthocyanidine B3 có trong thân non ( theo học thuyết chữ ký – có hình dạng giống với bộ phận sinh dục nam) được sử dụng để điều chỉnh và tương tác với Bradykinin bằng cách sửa đổi cơ chế viêm, cải thiện chức năng nội mô và mao quản với mục đích đạt được và duy trì khả năng cương cứng trong thời gian lâu hơn.

CORYNAEA CRASSA, một loại thuốc kích dục nam của người Peru hay còn gọi là Huanarpo macho, là một loại thảo dược không chứa chất diệp lục có tên là chlorophyll. Loài cây này chứ các hợp chất sinh học như lupenone, lupeol, β amyrone,β amyrine và đặc biệt là β Sitosterol – hợp chất được sử dụng trong liệu pháp thảo dược giúp duy trì khả năng tình dục và chữa bệnh u tuyến liệt lành tính (BPH).

Nguyên liệu hữu cơ hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên sẽ giúp phái mạnh thể hiện bản lĩnh đàn ông và bạn tình chỉ có thể thốt lên “Bravo” trong sự hưng phấn. Đừng để căng thẳng làm mất đi sự tự tin, hãy dùng một viên Bravo từ một đến hai tiếng trước khi bắt đầu cuộc yêu để giữ gìn và vun đắp cho mối quan hệ vợ chồng.

Thực phẩm bổ sung Bravo hỗ trợ cho những người mắc chứng rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục do căng thẳng, mắc các hội chứng chuyển hóa, và các nguyên nhân về thể chất và tâm lý khác.

Lưu ý: Bravo không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bravo mang lại kết quả tốt nhất với việc tăng cường sự đam mê và hiệu suất không ngừng từ đó đạt được sự hài lòng tuyệt đối, tăng cường khả năng cương dương và đạt đến sự cực khoái.