fbpx

Khi nhắc tới suy thận nhiều người thường nghĩ đến vấn đề sinh lý. Vậy suy thận ảnh hưởng đến sinh lý nam như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Suy thận ảnh hưởng đến sinh lý nam giới

Theo tây y thì thận là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể. Thận có chức năng chính đó chính là lọc những chất độc ra ngoài cơ thể bằng đường nước tiểu. Không chỉ vậy, thận còn đóng vai trò quan trọng như là nơi điều hoa hormone sinh dục nam. Đây chính là yếu tố quyết định xem suy thận ảnh hưởng đến sinh lý nam như thế nào.

Suy thận ảnh hưởng đến sinh lý nam

Còn theo đông y thì thận chính là nơi chứa tinh khí ở nam, vì vậy mà khi thận gặp vấn đề thì sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh lý nam.

Theo các chuyên gia cho biết, suy thận ảnh hưởng đến sinh lý nam giới như sau:

  • Làm suy giảm các ham muốn tình dục: Do thận có chức năng điều hòa hormone sinh dục nên khi thận gặp vấn đề thì khả năng sinh tinh trùng của tinh hoàn sẽ bị ảnh hưởng. Không chỉ vậy, với sự thiếu hụt của các hormone này cũng sẽ khiến cho nam giới mất hoặc làm giảm dần đi các ham muốn tình dục.
  • Gây rối loạn cương dương: Suy thận ảnh hưởng sinh lý nam giới gây rối loạn cương dương. Bởi khi bị suy thận sẽ làm ảnh hưởng đến dòng máu đang lưu thông từ đó làm suy yếu các mạch máu trong cơ thể. Dương vật có cương cứng được là nhờ vào sự bơm máu cho các mạch. Chính vì vậy khi bị suy thận sẽ gây rối loạn cương dương và ảnh hưởng đến quá trình giao hợp.

Suy thận ảnh hưởng đến sinh lý nam

  • Tác động tới tâm lý: Đây cũng là một trong những ảnh hưởng mà bệnh suy thận gây nên. Những triệu chứng như hơi thở có mùi, các vấn đề về da, tăng cân hoặc rụng tóc có thể xảy ra nếu như bạn gặp vấn đề về thận. Nhiều người còn cảm thấy tự ti trước bạn tình. Chính những điều này sẽ gây nên những thay đổi về tâm lý, người bệnh sẽ không thoải mái và làm giảm khả năng phát triển những mối quan hệ mật thiết với bạn tình. Có thể thấy suy thận gây ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của người bệnh.

Phải làm gì khi bị suy thận?

Như đã nói trên, suy thận ảnh hưởng đến sinh lý nam rất nhiều. Chính vì vậy khi bị suy thận bạn nên nhanh chóng đi thăm khám và tìm biện pháp chữa trị kịp thời. Ngoài ra bạn hãy thay đổi chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của bạn để bệnh không trầm trọng thêm. Bạn có thể xem thêm bài viết Nam giới bị suy thận nên ăn gì?

Bạn không nên để tình trạng này kéo dài, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sinh lý mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe của mình.

Ngoài ra nếu như bạn muốn cải thiện khả năng sinh lý tăng ham muốn khi mắc phải chứng suy thận thì có thể sử dụng viên uống thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý BRAVO cho nam giới.

Khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn có cảm giác ấm áp rạo rực khi quan hệ. BRAVO thích hợp với những nam giới đang gặp phải vấn đề về yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, làm chậm quá trình mãn dục.

Không chỉ vậy viên uống thực phẩm chức năng BRAVO còn có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe cho nam giới, giúp ổn định sức khỏe sau khi mới ốm dậy do áp lực công việc hoặc do mắc suy thận.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý cho nam giới - Bravo Việt Nam

Để sử dụng viên uống thực phẩm chức năng mang lại hiệu quả cao bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia bác sĩ.

Có thể thấy suy thận ảnh hưởng đến sinh lý nam giới rất nhiều. Chính vì vậy bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình để có thể sớm phát hiện ra những dấu hiệu bệnh để có biện pháp điều trị phù hợp nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.