fbpx

Đối với nam giới, việc tăng cơ bắp sẽ mang đến một thân hình lý tưởng, sức khỏe dẻo dai, giúp họ tự tin hơn với mọi người xung quanh. Đồng thời, tạo nên sức cuốn hút trong mắt phụ nữ. Vậy làm cách nào để tăng cơ bắp hiệu quả nhất?

Cách làm tăng cơ bắp cho nam cực kỳ hiệu quả

Luyện tập để tăng cơ bắp

Luyện tập thường xuyên là một trong những cách tăng cơ bắp hiệu quả, trong đó nâng tạ sẽ mang đến cho bạn kết quả như ý nhất. Khi mới bắt đầu, bạn nên nâng tạ nhẹ để cơ thể dần thích nghi, sau khoảng 1 tuần có thể thay đổi mức tạ phù hợp với sức lực của mình.

Lưu ý không nên nôn nóng muốn tăng cơ bắp nhanh mà nâng tạ quá sức sẽ dễ bị thoát vị đĩa đệm. Để đảm bảo việc luyện tập khoa học, tốt nhất bạn hãy lập một kế hoạch dài hạn và những kế hoạch nhỏ hơn theo tuần hoặc theo ngày.

Bổ sung thêm protein vào chế độ ăn hàng ngày

Theo các chuyên gia thể hình, ngoại trừ 4/5 là nước thì cơ bắp của nam giới được tạo ra chủ yếu nhờ vào protein. Do đó, bạn cần bổ sung thêm protein vào chế độ ăn uống hàng ngày để công cuộc tăng cơ giảm mỡ nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.

Protein có nguồn gốc động vật thường rất tốt và được cơ thể hấp thu một cách trực tiếp nên sẽ giúp tăng cơ bắp hiệu quả tối ưu. Còn protein nguồn gốc từ thực vật chỉ cung cấp cho cơ thể từ 1-2 axit amin chủ yếu.

"Cách

Ngủ đủ giấc cũng giúp tăng cơ bắp hiệu quả

Khi bạn ngủ không sâu giấc, hay tỉnh dậy giữa chừng thì sẽ khó có cơ hội cho cơ bắp phục hồi. Hoặc trường hợp người tập gym, các môn thể hình ngủ không đủ giấc mỗi ngày sẽ luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, lâu dần dẫn đến tình trạng chán nản trong mọi việc.

Vì vậy, cơ bắp cũng không nhận được mức độ tập luyện phù hợp để phát triển tốt. Lời khuyên hữu ích dành cho những người muốn tăng cơ là hãy đi ngủ và thức dậy theo giờ quy định trong ngày nhằm giữ chu kỳ giấc ngủ ổn định và hỗ trợ tăng cơ bắp nhanh.

Dùng viên uống tăng cơ Bravo

Các chuyên gia thể hình chia sẻ, nếu trong quá trình tập luyện nam giới muốn tăng cơ nhanh một cách an toàn, đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định thì có thể kết hợp các biện pháp ăn uống, nghỉ ngơi với việc sử dụng viên uống Bravo. Đây là một dạng thực phẩm chức năng cung cấp protein và các axit amin cần thiết hỗ trợ quá trình tăng cơ bắp.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý cho nam giới - Bravo Việt Nam

Bên cạnh đó, Bravo cũng có khả năng thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, giảm tích tụ mỡ, giảm lượng mỡ trong máu, tim, gan và các cơ quan quan trọng khác trong cơ thể. Đặc biệt, nó giúp chống rối loạn nhịp tim và ổn định huyết áp.

Ngoài ra, thực phẩm chức năng dạng viên uống này còn mang lại năng lực, thúc đẩy nhanh các cơ bắp phát triển nhờ việc tăng phản ứng phân giải chất béo ra khỏi cơ thể. Cung cấp hàm lượng protein cao tạo thêm nguồn năng lượng cần thiết cho các tế bào, nhất là tế bào cơ tim và cơ bắp.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.