fbpx

Yếu sinh lý không phải là chuyện hiếm gặp ở nam giới, ngày nay, khi xã hội ngày càng văn minh hiện đại tình trạng bệnh lý này lại càng phổ biến. Và bạn biết không, có những nguyên nhân không ngờ đến được lại đang dẫn khiến “cậu bé” của bạn yếu hơn mỗi ngày.

Yếu sinh lý – một từ gọi chung cho các vấn đề về rối loạn cương dương, người bị bệnh sẽ không thể quan hệ tình dục trong thời gian dài như bình thường, có khi vừa vác súng ra trận là đã xả đạn, khiến “đối tác” của họ thất vọng, ảnh hưởng mạnh đến tinh thần, cuộc sống và các mối quan hệ tình cảm. Tìm hiểu rõ nguyên nhân và hướng giải quyết yếu sinh lý ở nam giới để bạn đủ tự tin cùng bạn đời đạt khoái cảm, nâng cao tình cảm trong đời sống vợ chồng.

1. Bạn đã không xỉa răng thường xuyên trong bao nhiêu năm nay?

Quên xỉa răng? Bạn cũng có thể quên một dương vật cương cứng khỏe mạnh. Các nhà nghiên cứu Israel phát hiện rằng hơn 15% nam giới mắc chứng ED (Rối loạn cương dương) cũng bị viêm nha chu – một dạng bệnh nướu răng nghiêm trọng – so với chỉ 2% nam giới không bị yếu sinh lý. Ngoài ra, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học tình dục tại Hoa Kỳ cho thấy viêm miệng có thể dẫn đến giảm eNOS, một loại enzyme sản xuất axit nitric – dùng để điều hòa lưu lượng máu. Nếu không có dòng máu chảy thích hợp, bạn sẽ đấu tranh rất nhiều để có đánh thức được cậu nhỏ.

Giải pháp tự nhiên: Đã đến lúc kết bạn với nha sĩ để thăm khám. Khuyến khích bổ sung: Vệ sinh răng miệng kém cũng liên quan đến các cơn đau tim và tiểu đường, cũng như các vấn đề sức khỏe quan trọng khác. Vì vậy, hãy đánh răng và giữ gìn vệ sinh răng miệng thật tốt nhé!

2. Bạn đi xe đạp thường xuyên

Chạy xe đạp thường, xe đạp đua và thậm chí là cưỡi ngựa, tất cả đều có thể ảnh hướng tới việc yếu sinh lý ở nam giới. Bác sĩ Sitron – Bác sĩ chuyên nam khoa tại Hoa Kỳ đã nói: “Tầng chậu là một hệ thống thần kinh tương đối dễ bị tổn thương, trong đó các dây thần kinh ảnh hưởng rất nhiều đến sự nhạy cảm của dương vật. Nếu mạch máu bị hư hại – như từ việc ngồi trên một chiếc xe đạp có chỗ ngồi hẹp, cứng, có thể gây ra các vấn đề không mong muốn.”

Giải pháp tự nhiên: Giảm thời gian đạp xe mỗi tuần của bạn xuống. Nếu bạn vẫn gặp vấn đề sau khi giảm thời gian đạp xe, hãy lên lịch khám vùng chậu với bác sĩ của bạn.

3. Bạn ngáy rất nhiều mỗi khi ngủ                           

Bạn tình của bạn có than phiền vì bạn hay ngủ ngáy không? Nó có thể là triệu chứng của chứng ngưng thở khi ngủ, một chứng rối loạn khiến mọi người ngừng thở trong khoảng từ 10 đến 30 giây. Nó hoàn toàn có liên kết đến yếu sinh lý: Ít oxy trong máu, chức năng tổng thể của cơ thể bạn càng tệ hơn, bao gồm cả chức năng tình dục. Một nghiên cứu trên Tạp chí Y học lâm sàng giấc ngủ Trong số 18 triệu người Mỹ bị ảnh hưởng bởi ngưng thở khi ngủ, 63% gặp vấn đề về các mối quan hệ tình dục, 69% giảm ham muốn tình dục, 46% giảm kích thích.

Giải pháp tự nhiên: Việc điều trị đúng có thể đảo ngược tình trạng rối loạn cương dương. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ cương cứng lâu hơn hoặc sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý để dương vật cương cứng tự nhiên hơn.

Hy vọng thông tin trong bài có thể giúp bạn phát hiện ra nguyên nhân gây ra bệnh lý của mình và có thể kịp thời thay đổi, cải thiện.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.