fbpx

Tăng thời gian cương cứng để bạn và bạn tình của mình có thể trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa trên giường tốt nhất đang là điều mà bạn tìm kiếm? Bạn bị các cơn rối loạn chức năng cương dương hay xuất tinh sớm, đặc biệt là khi nó đang ở lúc quan trọng nhất đối với bạn? Nó hoàn toàn bình thường và cũng hoàn toàn tránh được.

Bạn muốn cuộc sống tình dục của mình đạt được những điều mà bạn khao khát? Bạn mong rằng bạn vẫn mãi có thể cung cấp tình dục cho đối tác cùng mình? Không còn phải dựa vào những lý do như “Xin lỗi, anh đoán có thể do mình uống rượu quá nhiều!”, “Anh không có tâm trạng vào tối nay” hay “Anh đến nhanh vì trông em thật khêu gợi”. Đã đến lúc làm cho “cậu nhỏ” của bạn cương cứng lâu hơn để có đời sống tình dục tốt hơn, cương cứng vững chắc hơn và sức mạnh lâu dài huyền thoại.

Cuộc sống tình dục kém đã làm cho cơ sàn chậu của bạn (ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian cương dương) yếu hơn điều mà nó có thể làm và khiến nó không còn lý tưởng như bạn mong đợi. Với một vài thay đổi đơn giản trong lối sống của bạn, bạn có thể đi từ “mờ nhạt” đến “lâu hơn” (dĩ nhiên là mạnh hơn) hơn bao giờ hết.

1. Hãy loại bỏ Stress khỏi cuộc sống của bạn

Một lối sống căng thẳng hạ gục bạn nhanh chóng. Mức cortisol tăng lên trong cơ thể khiến cho ham muốn tình dục của bạn giảm xuống như bị một tảng đá trì kéo và sẽ gây khó khăn hơn cho bạn khi có mặt với bạn đời của mình.

Loại bỏ bất kỳ và tất cả các căng thẳng mà bạn có quyền kiểm soát trong cuộc sống của bạn.

Bạn có thực sự cần phải làm việc thêm giờ? Bạn có chắc chắn bạn cần phải nạp vào cơ thể của bạn cà phê, nước tăng lực, thực phẩm bổ sung? Có thêm bất kỳ trách nhiệm nào mà bạn có thể từ chối một cách lịch sự?

Bạn càng cảm thấy thoải mái và cân bằng hơn trong lối sống, bạn càng cảm thấy tốt hơn, và dĩ nhiên, bạn sẽ thực hiện tốt hơn về tình dục và sở hữu cách cương dương tự nhiên. Thêm một số bài tập thể thao cường độ cao không thường xuyên sẽ làm cơ thể và tâm trí cảm ơn bạn vì điều đó.

2. Ngừng xem phim ảnh khiêu dâm

Nhiều nghiên cứu đã đưa ra tài liệu thực tế rằng việc sử dụng các phim, ảnh khiêu dâm quá mức (hoặc thậm chí vừa phải) ảnh hưởng tiêu cực đến thời gian cương dương và còn ảnh hưởng tới tâm trí, hành động, cuộc sống bình thường của bạn.

Ngưng xem phim khiêu dâm giúp tăng thời gian cương cứng cho “cậu nhỏ”

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn tăng thời gian cương cứng của bạn, loại bỏ ngay các nội dung khiêu dâm, và trong vài tuần tới, bạn sẽ thấy thời gian cương dương của bạn tăng đều đặn.

3. Ngừng chạy đuổi khi chuẩn bị xuất tinh

Đôi khi xuất tinh là cảm giác thật tuyệt vời, nhưng nếu phương pháp của bạn là để thủ dâm và để xuất tinh càng nhanh càng tốt, bạn đang bỏ lỡ tăng thời gian cương cứng tuyệt vời cho chính bạn. Hãy áp dụng biện pháp 5 – 9.

Ngừng chạy đuổi khi chuẩn bị xuất tinh
Ngừng chạy đuổi khi chuẩn bị xuất tinh

Bạn có thể hiểu mức 5 là mức bạn còn có thể điều khiển bằng trí óc, đến mức 9 là mức gần ra. Bạn sẽ tập sao cho lên đến 9 nhưng giảm lại dần trở lại 5, rồi lại tiếp tục lên đến 9, cứ lặp lại trong vòng trên 20 phút.

Nghe có vẻ quá nhiều, nhưng bạn yên tâm, nếu bạn tập được thì thời gian cương cứng của bạn sẽ tăng lên đáng kể và bạn đời của bạn sẽ nhanh chóng nhận ra điều đó.

Với 3 biện pháp tưởng chừng đơn giản nhưng cần rất nhiều cố gắng từ bản thân bạn, hãy thử thực hiện và thay đổi đời sống tình dục cũng như đời sống thường ngày của mình nhé!

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.