fbpx

Cải thiện thời gian quan hệ dường như đã trở thành một vấn đề hầu hết nam giới đều quan tâm và tìm hiểu. Thời gian quan hệ dài hay ngắn thể hiện rõ được sinh lý của bạn mạnh hay yếu, có khiến bạn tình đạt đỉnh như mong đợi hay không.

Cũng chính vì cải thiện thời gian yêu sẽ giúp cho các chàng có thêm niềm tin vào phong độ bản thân, giúp cả chàng và nàng đều đạt được sự thỏa mãn, góp phần vun đắp cho tình cảm lứa đôi. Ngoài các biện pháp can thiệp từ bên ngoài như tiểu phẫu, sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý, sử dụng dụng cụ hỗ trợ thì tự nâng cao chính sức lực của mình cũng vô cùng quan trọng. Với 4 động tác thể thao đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả giới thiệu trong bài, bạn sẽ dần tăng thời gian quan hệ để cuộc yêu nóng bỏng, đầy say mê.

1. Kegels

Kegels là bài tập dành cho một nhóm cơ rất đặc biệt có tên gọi là nhóm cơ mu cụt. Nhóm cơ này tác động lên hệ niệu sinh dục. Nhiều nhà khoa học đã chứng minh được bài tập này giúp người tập cải thiện ham muốn, tăng thời gian quan hệ.

Lợi ích rõ ràng nhất của bài tập Kegel mà bạn nên biết:

  • Cương nhiều hơn: Bài tập giúp tăng cường sự cương cứng cả về thời gian lẫn chất lượng, giúp phục hồi chức năng khi bị rối loạn cương dương ở nam giới.
  • Cực khoái nhiều hơn: Vì chúng giúp tăng lưu lượng máu đến vùng sinh dụng kéo theo đó là tăng sự nhạy cảm.
  • Quan hệ được lâu hơn: Giúp giải quyết xuất tinh sớm nhờ kiểm soát tốt hơn do nhóm cơ vùng chậu được luyện tập tốt.
  • Xuất tinh nhiều hơn và mạnh hơn.
  • Tăng cường kiểm soát đường tiểu: Nhiều nghiên cứu với nam giới đã cho kết quả là họ nhịn tiểu được rất lâu sau khi tập bài tập này thường xuyên.
  • Giúp dương vật khỏe hơn do có lượng máu được vận chuyển đầy đủ đến đây mỗi khi bạn tập Kegel.

Cách tập: Để quen với bài tập, trước tiên bắt đầu tập cách nín tiểu để làm quen với các cơ PC, sau đó, bạn tập Kegel bằng cách siết chặt các cơ PC lại trong 5s, sau đó lặp lại 10 – 20 lần. Có thể tập bất cứ lúc nào.

2. Crunches với bóng

Đây là bài tập khá đơn giản, tập trung nhiều vào các vùng cơ bụng hay nói đúng hơn là phần eo, khu vực tốn khá nhiều sức trong vận động phòng the. Tập bài thể dục này sẽ giúp bạn nam mạnh mẽ, tăng sức, cải thiện thời gian quan hệ, tăng chất lượng cuộc yêu.

Lợi ích của bài tập: Cải thiện khả năng yêu, tăng cường cơ bắp, ngăn ngừa thương tổn trong khi “yêu” do sự rèn luyện giúp cơ vùng eo, lưng khỏe và chắc chắn hơn, giúp cân đối trong nhiều vị trí quan hệ mà không sợ bị ảnh hưởng tới eo, xương sống.

Cách tập: Nằm ngửa và đặt lưng lên một quả bóng tập, cố định vị trí 2 chân vững chãi trên mặt đất sao cho vuông góc với đầu gối. Đưa hai tay về phía sau gáy, hít vào, từ từ hạ vai về phía sau, cùng lúc đó dần dần nâng ngực và thân trên lên đến khi các cơ bụng của bạn được thắt chặt, thở ra. Sau đó trở lại vị trí ban đầu và lặp lại khoảng 30 lần cho một lần tập.

 3. Push-up (Hít đất)

Đây là động tác quen thuộc với nhiều nam giới vì nó có giúp tăng thể lực, sự bền dẻo của cơ bắp vô cùng tốt. Chính vì thế, tập bài này sẽ giúp bạn tăng sức bền để thời gian yêu dài hơn và nồng nàn, cháy bỏng hơn.

Cách tập: Nằm sấp, hai chân chụm lại, lấy 2 cánh tay chống thẳng xuống so với vai, nhón phần chân bằng mũi. Hạ ngực xuống thấp xuống sàn, sử dụng sức của tay đẩy cơ thể lên lại vị trí ban đầu. Thực hiện nhiều lần theo sức khỏe cho phép.

4. Căng cơ phần háng

Háng của nam giới cũng cần phải được luyện tập để có đủ sức mà vận động trong quá trình yêu. Nếu tập động tác này thường xuyên, cơ khớp háng được căng duỗi, máu sẽ lưu thông đến vùng này tốt hơn, tăng khoái cảm lên một tầm cao mới, cải thiện thời gian quan hệ.

Cách tập: Bài tập phù hợp với nhân viên nam văn phòng. Ngồi ở trên sàn, mở rộng dần 2 chân về 2 bên. Co duỗi chân và chắc rằng đầu gối của bạn đang hướng về trần nhà. Vươn người về phía trước, cảm nhận rõ được cơ được căng cứng, đặt tay vào 2 bắp chân, để một lúc, thở từ 5 – 10 lần đều đặn.

Hãy thử ngay để cải thiện thời gian quan hệ, giử lữa cho tình cảm vợ chồng.

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Khiến cô ấy bất ngờ với 4 động tác cải thiện thời gian quan hệ

  1. Pingback: 3 biện pháp tăng thời gian cương cứng "cậu nhỏ", nàng thích mê - Bravo Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.