fbpx

Tư thế quan hệ dễ mang thai là một trong những câu hỏi hàng đầu của các cặp vợ chồng đang mong muốn có con. Trong bài này, chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn 4 cách quan hệ để có thai nhanh!

Tiến sĩ Joshua Hurwitz, MD Hiệp hội sinh sản Y tế Connecticut (RMACT) cho biết:

“Không có cách thần kỳ nào để tinh trùng và trứng cùng gặp nhau rồi thụ thai ngay lập tức. Có rất nhiều mẹo dân gian quan hệ để tăng cơ hội thụ thai cho các cặp vợ chồng. Tuy nhiên khi thực hiện, nhiều người lại không làm đúng và đó là lý do tại sao họ không mang thai.”

Nếu các cặp vợ chồng cố gắng thực hiện một vài vị trí trước, trong và sau khi quan hệ tình dục để mọi thứ dễ dàng hơn, có lẽ sẽ đem lại phần trăm mang thai thành công hơn. Hãy cùng xem xét 4 tư thế quan hệ dễ mang thai nhé!

Cô gái cao bồi (hướng dẫn dành cho nữ)

Đây là một tư thế quan hệ dễ mang thai khá truyền thống và nổi tiếng vì cung cấp sự xâm nhập “sâu sắc” cho cả hai.

Tư thế cô gái cao bồi giúp vợ chồng quan hệ dễ mang thai hơn
Tư thế cô gái cao bồi

Để bạn tình nằm chéo chân trên giường, sau đó bạn ngồi lên đùi, đôi chân quấn quanh eo bạn tình. Một khi dương vật hoàn toàn vào trong bạn, bạn sẽ từ từ quay người trở lại và thực hiện động tác như đang cưỡi ngựa. Điều này sẽ giúp “cậu nhỏ” bạn tình có thể ở sâu bên trong âm đạo của bạn cho đến khi anh ta cao trào.

Một khi anh ta đã đạt đến đỉnh điểm, bạn giữ vị trí này càng lâu càng tốt để giữ tinh dịch bên trong và cho những người bạn nhỏ bé của anh ta nhiều cơ hội gặp trứng để thụ thai. Vị trí này cũng có thể được thực hiện ngược lại, bạn phải đối mặt với bạn tình và thực hiện cùng một động tác.

Screwdriver

Screwdriver - Tư thế quan hệ dễ mang thai
Tư thế Screwdriver

Đây là một vị trí tuyệt vời để đi vào sâu nhất có thể. Bạn nữ gập người sát 2 chân, tay giữ hai chân lại, bạn nam có thể đi vào từ phía sau tương tự như tư thế doggy. Vị trí này được giữ lại sau khi đạt đỉnh sẽ giữ cho tinh dịch được chôn sâu vào bên trong âm đạo do phần dưới hướng lên trên, và cổ tử cung đang hướng xuống dưới.

Hai bạn cũng có thể thực hiện với chiều người lại. Một lần nữa nhắc lại là bạn nam nên giữ một lúc để tinh dịch có cơ hội thực hiện chức vụ của mình.

Missonary

Missonary - Tư thế quan hệ dễ mang thai
Missonary – Tư thế quan hệ dễ mang thai

Đây là một vị trí truyền thống, được sử dụng nhiều nhất. Nó có thể là vị trí phổ biến nhất và cũng là một vị trí cho dương vật thâm nhập sâu nhất.

Người phụ nữ nằm ngửa và người đàn ông chỉ cần nằm lên và tiến hành, một đề nghị cho tư thế này là đặt một cái gối dưới mông để xương chậu hướng lên trên. Điều này không chỉ thú vị hơn cho người đàn ông khi anh ta có thể đi sâu hơn mà còn giúp giữ tinh dịch tại tử cung.

Người phụ nữ kẹp chân cô ấy quanh vòng eo của bạn nam càng chặt càng tốt. Bằng cách sử dụng cơ sàn chậu, bạn nữ không chỉ làm cho âm đạo của mình siết chặt dương vật còn có thể giữ tinh dịch ở lại lâu hơn nữa, tăng cao hơn khả năng mang thai.

Butter Churner

Butter Churner
Butter Churner

Tư thế quan hệ dễ mang thai này được nhiều người dùng vì âm thanh mà nó mang lại. Đây là một vị trí quan hệ tình dục khá mới và cần sự linh hoạt của cơ thể.

Người phụ nữ nên nằm ngửa với hai chân đưa lên trên và qua đầu, mặt dưới của cô ấy sẽ hướng lên không trung, lực tập trung vào phần lưng và cổ khá nhiều nên cần sự dẻo dai ở đây. Nam giới sẽ từ từ cho dương vật của mình vào âm đạo và nên ngồi xổm để có thể vào được vị trí chính xác.

Khi ở trong và cảm thấy ổn thì người nam nên bắt đầu đẩy dương vật lên và xuống, có thể hướng dẫn nó bằng tay nếu cần, đảm bảo dương vật của anh ta đi sâu nhất có thể. Hãy chắc chắn rằng vẫn giữ dương vật trong cơ thể bạn tình lâu nhất có thể để tránh tình trạng tinh trùng tràn ra sau khi cao trào và có thêm nhiều cơ hội thụ thai.

Với 4 tư thế quan hệ dễ mang thai mà trong bài vừa giới thiệu, các cặp vợ chồng có thể tham khảo và thực hiện để nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi.

Tuy nhiên, nếu quan hệ với nhau một cách đều đặn kéo dài trong vòng một năm mà vẫn chưa thể có thai thì bạn cần đi khám bác sĩ ngay lập tức để được tư vấn kịp thời.

5/5 - (6 bình chọn)

One thought on “4 tư thế quan hệ dễ mang thai mà vẫn khiến hai người đạt đỉnh

  1. Pingback: Bật mí tuyệt chiêu khiến nàng lên đỉnh bằng tay nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.