fbpx

Khi bạn nghĩ về tình dục, những từ “ẩm ướt”, “trơn” và “nóng” xuất hiện trong đầu, đặc biệt nếu bạn đang nói về quan hệ dưới nước. Tuy nhiên, tình dục dưới nước không dễ dàng như nhảy vào hồ bơi và thực hiện nó.

Quan hệ dưới nước – trải nghiệm mà nhiều cặp đôi muốn thử
Quan hệ dưới nước – trải nghiệm mà nhiều cặp đôi muốn thử

Trong thực tế, quan hệ dưới nước có thể khá nguy hiểm vì nhiều lý do. Quan hệ tình dục dưới nước – hoặc “chìm” trong nước – không phải là một ý tưởng hay, đặc biệt là đối với phụ nữ. Dưới đây là một số cách để có được ẩm ướt và hoang dã mà vẫn đảm bảo an toàn.

Vẫn sexy nhưng phải đảm bảo an toàn

Quan hệ dưới nước được xem là vui vẻ hơn, vì nó trơn hơn so với trên bờ. Nhưng bạn vẫn nên cần biết những biện pháp bảo vệ an toàn.

Thật không may, nếu bạn đang định sử dụng bao cao su thì nó sẽ khiến bạn mệt mỏi vì bao cao su không dùng được trong nước. Không có nhiều nghiên cứu về việc quan hệ dưới nước dùng bao cao su, nhưng đây là điều chúng ta cần phải biết:

Nước nóng và hóa chất (như clo) có khả năng ảnh hưởng đến độ bền của bao cao su.

Vì vậy đừng tin rằng bao cao su sẽ bảo vệ cho bạn khi làm chuyện ấy dưới nước. Một vấn đề khác nữa là nó làm tăng cơ hội bao cao su trượt ra, khiến cuộc vui trở nên lúng túng cho cả hai. Nếu bạn vẫn muốn thực hiện chuyện ấy dưới nước, nên chuẩn bị thêm nhiều bao cao su dự phòng vì: Quan hệ dưới nước có thể có thai.

Vẫn phải có khúc dạo đầu

Bạn nghĩ rằng quan hệ tình dục trong nước sẽ tạo thêm dầu bôi trơn, nhưng điều đó không đúng. Nước thực sự sẽ rửa trôi sự bôi trơn tự nhiên từ cơ thể người phụ nữ, điều này có thể dẫn đến một số trường hợp không vui cho cả hai, đặc biệt là phái yếu.

Tốt nhất là bạn nên sử dụng các chất bôi trơn silicon, chất bôi trơn không hòa tan trong nước, nó sẽ làm cho sự xâm nhập thoải mái hơn cho cả hai bạn.

Sẵn sàng thực hiện – chọn nơi quan hệ dưới nước

Một khi bạn đã giải quyết tình hình bao cao su và bôi trơn, việc con lại là tìm địa điểm mà bạn và người tình sẽ cùng quan hệ dưới nước.

Hồ bơi có nhiều Clo không tốt cho sức khỏe cả 2 người khi thực hiện chuyện ấy
Hồ bơi có nhiều Clo không tốt cho sức khỏe cả 2 người khi thực hiện chuyện ấy

Trong hồ bơi: Nơi công cộng sẽ có nhiều vấn đề mà bạn cần phải xem xét. Nước ở hồ bơi có Clo, khi ra vào trong cơ thể phụ nữ của bạn có thể gây tổn thương và nhiễm trùng. Hướng giải quyết cho các cặp đổi là quan hệ bằng miệng. Hãy xem xét trước khi thực hiện nhé!

Trong bồn tắm /vòi sen: Nếu bồn tắm nhỏ, bạn có thể gặp rắc rối để tạo tư thế phù hợp. Với quan hệ tình dục dưới vòi hoa, bạn sẽ có được niềm vui khi bị ướt, nhưng lại không được nước bao quanh khu vực “tiếp xúc” của cả hai. Vì mục đích an toàn, hãy đầu tư vào một số miếng dán chống trượt cho sàn nhà tắm. Có thứ gì đó để giữ: giá cố định, hoặc thanh cầm cố định của vòi sen là một ý tưởng rất tốt – sẽ hỗ trợ cho hành động từ phía sau.

Ở khu vực nước thiên nhiên: Nước muối không phải là người bạn tốt nhất của âm đạo. Phần tồi tệ nhất ở hồ hoặc biển là cát. Bằng cách nào đó, ngay cả khi bạn cẩn thận hơn, cát vẫn có len lỏi vào và có thể gây tổn thương cho cả hai.

Thay vào đó, hãy xem xét việc dạo đầu trong nước nhưng sau đó lên khu vực khô ráo cho “khóa học chính”. Có thể chuẩn bị một tấm chăn lớn trên bãi biển để sẵn sàng thực hiện. Thêm vào đó, bạn nên là một người bơi lội khá tốt nếu muốn làm chuyện ấy dưới nước. Hãy chắc chắn rằng cả hai đều trong tầm với và khu vực không có sóng đánh quá mạnh.

Lưu ý: Tình dục là bất hợp pháp ở những nơi công cộng. Bạn cần phải xem xét lại trước khi làm bất cứ hành động nào theo nhu cầu cơ thể.

Và đừng quên, nếu quan hệ tình dục dưới nước quá nhiều rắc rối, hãy thay đổi màn dạo đầu thay thế. Có thể là khỏa thân ngâm mình trong bồn tắm nước nóng, ngâm mình bằng xà phòng trong phòng tắm,… Sau khi bạn đã ướt và sạch, bạn có thể đến một nơi thoải mái hơn để “trao đổi” tình cảm.

5/5 - (11 bình chọn)

One thought on “Hướng dẫn cách quan hệ dưới nước dâng trào khoái cảm

  1. Pingback: Bật mí tuyệt chiêu khiến nàng lên đỉnh bằng tay nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.