fbpx

Trong mỗi cuộc yêu, màn dạo đầu luôn được coi là chất xúc tác tuyệt vời nhất. Một màn dạo đầu hoàn hảo sẽ mang đến cảm giác hưng phấn, có chút kích thích cho cả hai. Bạn muốn cuộc yêu của mình thật trọn vẹn? Hãy tham khảo ngay tuyệt chiêu đưa nàng lên đỉnh bằng tay dưới đây. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được điều tuyệt vời bất ngờ đấy!

Tuyệt chiêu 1: vờn “cô bé”

Màn dạo đầu góp phần quan trọng để tạo nên một cuộc yêu tuyệt vời. Đó cũng chính là lý do vì sao khi bắt đầu làm chuyện ấy bạn không nên quá vội vàng, hấp tấp mà bỏ qua giai đoạn này. Hãy thể hiện tuyệt kỹ giúp nàng nhanh lên đỉnh bằng tay trước khi bắt đầu cuộc chiến.

Đầu tiên, bạn nên dùng ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve, mơn trớn cơ thể nàng. Ngôn ngữ cơ thể thể hiện sự dung hòa trong tình yêu cực kỳ chuẩn xác.

Hãy thăm dò xem nơi nào khiến nàng hưng phấn nhất, bắt đầu kích thích,chiều chuộng và khiến nàng ngây ngất. Từ từ và nhẹ nhàng chính là bí quyết thành công tuyệt vời mà chàng trai nào cũng cần phải nhớ!

Tuyệt chiêu khiến nàng lên đỉnh bằng tay nhanh nhất
Tuyệt chiêu khiến nàng lên đỉnh bằng tay nhanh nhất

Tuyệt chiêu 2: xâm nhập “vùng cấm địa”

Lên đỉnh bằng tay cho nàng không quá khó, nhưng làm sao để nàng nhanh bị thu phục thì không hề đơn giản.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Làm chuyện ấy bằng tay cũng khiến cuộc yêu trở nên hưng phấn không hề thua kém bằng việc dùng “cậu nhỏ”. Chính vì thế, đừng quên sử dụng đôi tay linh hoạt của bạn để khiến nàng thực sự phấn khích với mỗi cuộc yêu.

Trước tiên, hãy chạm nhẹ và dần đi sâu vào “vùng cấm địa” của nàng. Sau đó, bạn hãy di chuyển ngón tay đến vị trị âm đạo, đặc biệt là điểm G. Xoa đều, ấn nhẹ để tạo điểm nhấn, mang đến sự kích thích cho nàng. Cùng với đó, bạn cũng có thể kết hợp thêm môi và lưỡi để nàng nhanh đạt khoái cảm hơn.

Muốn biết chiêu thức bạn tung ra có thành công hay không, bạn hãy quan sát biểu hiện và thái độ của nàng. Nếu thấy nàng bắt đầu thở gấp, có những tiếng rên rỉ nhẹ phát ra, người hơi uốn cong, chân tay và vùng kín co rút …cũng một vài lời “cầu xin ngọt ngào” thì bạn chính là người chiến thắng rồi đó.

Thời điểm này, nàng đã sẵn sàng cho một cuộc yêu hoàn hảo. Bước tiếp theo bạn cần làm là nhẹ nhàng rút tay ra, đưa cậu nhỏ tiến vào và đừng quên vuốt ve cơ thể nàng với những điểm nhạy cảm để giúp nàng thoải hơn mái hơn nữa nhé.

Tuyệt chiêu khiến nàng lên đỉnh bằng tay nhanh nhất

Tuyệt chiêu 3: Kích thích điểm G – tuyệt chiêu thu phục nàng

Điểm G được cho là điểm nhạy cảm nhất của người phụ nữ. Vị trí điểm G thường nằm phía trong âm đạo và thường cách âm đạo từ 2-4cm. Khi nắm được vị trí điểm G của nàng, bạn chắc chắn sẽ khiến nàng lên đỉnh bằng tay nhanh chóng.

Cách thực hiện chiêu thức này như sau: Trước tiên, bạn dùng hai ngón tay của bạn di chuyển một cách nhẹ nhàng phía bên ngoài vùng kín. Sau đó, dần đi vào sâu bên trong, dần đẩy nhanh tốc độ ngón tay đến khi thấy nàng có biểu hiện hưng phấn.

Lưu ý: bạn không nên day quá mạnh điểm G và với tốc độ nhanh vì nó có thể khiến nàng bị đau rát, khó chịu do cơ thể chưa kịp tiết ra lượng chất nhờn cần thiết.

Bạn cũng cần biết rằng việc thực hiện quan hệ bằng tay sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi bạn kết hợp dùng cả hai tay. Một tay dùng để kích thích trực tiếp vào điểm G, tay còn lại nên xoa nắn các vùng nhạy cảm trên cơ thể của nàng. Nên điều chỉnh nhịp điệu và tốc độ tay theo nhịp thở của nàng.

Ngôn ngữ cơ thể chính là lời thú nhận chân thực nhất của nàng đối với bạn. Và bước tiếp theo chính là cuộc yêu ngọt ngào mà bạn và nàng đang đón đợi…

Nếu áp dụng chính xác các tuyệt chiêu lên đỉnh bằng tay ở trên chắc chắn bạn và nàng sẽ có một cuộc yêu thật ngọt ngào và khó quên. Để cuộc yêu thêm trọn vẹn, đừng quên tham khảo những nghệ thuật quan hệ khác (quan hệ dưới nước, quan hệ dễ mang thai, quan hệ bằng miệng…) nữa nhé.

5/5 - (5 bình chọn)

One thought on “Bật mí tuyệt chiêu khiến nàng lên đỉnh bằng tay nhanh nhất

  1. Pingback: Hướng dẫn quan hệ lần đầu cho các cặp đôi - Bravo Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.