fbpx

Quan hệ lần đầu nên chọn tư thế nào hoàn hảo nhất? Đó là thắc mắc của không ít cặp đôi chưa có kinh nghiệm chốn phòng the. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để có được những giây phút khó quên ngay từ lần đầu tiên quan hệ tình dục thì 5 tư thế quan hệ dưới đây sẽ khiến hai bạn có những trải nghiệm tuyệt vời ngay từ lần đầu làm chuyện ấy.

1. Quan hệ lần đầu với tư thế truyền thống

Quan hệ lần đầu luôn khiến bạn có cảm giác hồi hộp và dễ xúc động. Tuy nhiên, giữ tâm lý thật thoải mái và làm “chuyện ấy” một cách nhẹ nhàng và chậm rãi là lời khuyên đến từ các chuyên gia dành cho các cặp đôi. Hãy khởi đầu bằng tư thế truyền thống trai nằm trên, gái nằm dưới. Khởi động bằng tư thế truyền thông sẽ mang đến cho cả hai sự giao hoan tuyệt vời và nguyên thủy nhất. Đây cũng là tư thế được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất trong lần đầu tiên của mình.

Quan hệ lần đầu với tư thế truyền thống
Quan hệ lần đầu với tư thế truyền thống

Lưu ý: Để quan hệ lần đầu bằng tư thế truyền thống diễn ra sung sướng nhất thì 2 bạn chớ nên bỏ qua màn dạo đầu nóng bỏng để cùng nhau sẵn sàng bước vào cuộc giao hoan đầy tự tin và thoải mái nhất nhé.

2. Quan hệ lần đầu với tư thế 69

Tư thế 69 chắc chắn sẽ khiến các cặp đôi có những cảm giác khó quên trong lần đầu quan hệ. Cả hai sẽ cảm nhận được cơ thể của đối phương thay đổi, được chứng kiến sự kích tình của họ khi bạn sử dụng miệng và lưỡi chăm sóc cho đối phương.

Quan hệ lần đầu với tư thế 69
Quan hệ lần đầu với tư thế 69

Sau khi hoàn tất màn kích thích tuyệt vời với tư thế này, người nam sẽ thay đổi vị trí. Người nữ sẽ nằm ngửa với tư thế nâng hai chân lên cao. Tiếp đến, chàng sẽ cho “cậu nhỏ” từ từ ghé thăm khu vườn bí mật của nàng.

Lưu ý: Vì là lần đầu quan hệ nên chàng nên di chuyển dương vật nhẹ nhàng, chậm rãi để nàng không bị đau và cảm nhận được những khoái lạc từ cơ thể… Có thể nói khi quan hệ lần đầu, tư thế 69 luôn là một gợi ý hoàn hảo dành cho các cặp đôi.

3. Tư thế úp thìa dành cho các cặp đôi quan hệ lần đầu

Muốn nàng đê mê ngay từ lần đầu quan hệ tình dục thì các chàng đừng quên chọn tư thế úp thìa nhé. Với tư thế này, cả hai người sẽ cùng nằm nghiêng và quay về một hướng. Nữ nằm trước, chân hơi co, người nam sẽ nằm phía sau, ôm lấy người nữ và bắt đầu nhẹ nhàng xâm nhập vào vùng cấm địa.

Trong tư thế này, nàng sẽ cảm thấy thật an toàn trong vòng tay của chàng. Nàng cũng dễ hưng phấn và dễ đạt khoái cảm hơn khi được bàn tay của chàng chăm sóc đôi gò bồng và cả “cô bé”. Còn với chàng thì cảm giác sẽ thật tuyệt vời khi được ôm trọn người mình yêu thương trong vòng tay, khiến chàng trở nên thật mạnh mẽ.

Tư thế này vừa giúp che dấu được sự ngại ngùng lại dễ dàng thăm dò được cảm xúc của đối phương nên thường được các cặp đôi lần đầu làm chuyện ấy lựa chọn.

Tư thế úp thìa dành cho các cặp đôi quan hệ lần đầu
Tư thế úp thìa dành cho các cặp đôi quan hệ lần đầu

4. Tư thế “Rồng bay”

Tư thế này thường đòi hỏi bạn nữ phải hạ thấp cơ thể, để tạo sự thoải mái cho cả hai thì bạn nữ nên kê một chiếc gối mềm dưới phần bụng và nằm úp xuống. Bạn nam sẽ nằm ở phía trên.

Tư thế “Rồng bay”

Khi chọn tư thế này, người nam sẽ phải gồng mình lên để tránh toàn bộ trọng lượng dồn xuống phía dưới người nữ. Sau đó người nam sẽ nhẹ nhàng, chậm rãi xâm nhập vào sâu cô bé từ phía sau.

Đây là tư thế quan hệ tuyệt vời mà các cặp đôi nên thử bởi nó khiến các chàng thể hiện được bản lĩnh đàn ông, còn các nàng thì sẽ có được cảm giác mạnh và dễ dàng đạt được khoái cảm nhất.

Trên đây là 4 gợi ý hoàn hảo cho các cặp đôi mới quan hệ lần đầu. Hy vọng sẽ giúp các cặp đôi có được một buổi làm tình lần đầu sướng ngây ngất không bao giờ quên!

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.