fbpx

Quan hệ bằng miệng hay còn được gọi là oral sex là một trong những chiêu thức làm tình được các đôi tình nhân trẻ cực kỳ yêu thích. Đôi khi những tư thế quan hệ truyền thống chốn phòng the khiến “lửa yêu” có phần giảm sút, nhàm chám thì oral sex chính là bùa yêu tuyệt vời, đốt cháy lại tình yêu cho các bạn. Hãy cùng tham khảo một vài cách quan hệ bằng miệng dưới đây để tạo thêm hương vị phong phú cho cuộc tình của bạn nhé.

Quan hệ bằng miệng với tư thế con bướm xinh

1. Quan hệ bằng miệng theo kiểu 69

5 cách quan hệ bằng miệng khiến các cặp đôi lê tê phê
Quan hệ bằng miệng theo kiểu 69

Quan hệ bằng miệng kiểu 69 là một trong những chiêu thức khiến cho đối phương cảm thấy bị kích thích. Với cách quan hệ này, người nam có thể hôn “cô bé”của người nữ và ngược lại, người nữ cũng có thể  dễ đàng hôn được “cậu nhỏ”của người nam.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng kiểu 69 rất được ưa chuộng trong lối sống hiện đại ngày nay. Đơn giản bởi vì hình thức quan hệ này giúp cho cả chàng và nàng đều được thỏa mãn.

2. Giao cảm tuyệt vời với tư thế kế vị ngôi vương

Tư thế này chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều cặp đôi. Quan hệ bằng miệng ở tư thế này, người nữ sẽ ngồi trên ghế để hai chân dang rộng, lộ “vùng kín”đầy khiêu khích. Người nam sẽ ngồi thấp hơn hoặc quỳ xuống để hôn, mơn trớn “cô bé” theo cách mà nàng thích. Để tăng cảm giác thú vị, thêm phần kích thích thì nàng có thể nắm tóc chàng, ấn đầu chàng vào sát “cô bé” của mình nhé.

5 cách quan hệ bằng miệng khiến các cặp đôi lê tê phê
Tư thế kế vị ngôi vương

Bên cạnh đó, nếu muốn tăng khoái cảm và độ mới lạ, các cặp đôi cũng có thể chọn phương pháp dùng ghế xoay. Chiếc ghế này có thể dễ dàng xoay chuyển 360 độ, qua trái, qua phải…giúp cặp đôi tìm dễ dàng thay đổi vị trí để có cảm giác mới.

3. Quan hệ bằng miệng với tư thế con bướm xinh

Tư thế con bướm xinh chắc chắn sẽ khiến cả chàng và nàng phải chao đảo vì quá sướng. Ở tư thế này, chàng sẽ nằm trên giường, nàng thì dang rộng hai chân, quỳ trên mặt chàng và tay chống lên đầu giường hoặc tường.

Quan hệ theo tư thế này thì chàng nên vừa dùng miệng hôn cô bé, vừa lấy tay xoa, bóp mông nàng . Ngược lại, nàng có thể ấn mạnh hoặc rời xa chàng bất cứ lúc nào để mang đến cảm giác mới lạ cho đối phương. Cả hai hãy thử những vị trí khác nhau đến khi tìm được điểm chung khiến cả hai đạt khoái cảm nhất.

5 cách quan hệ bằng miệng khiến các cặp đôi lê tê phê
Quan hệ bằng miệng với tư thế con bướm xinh

4. Khoái lạc với tư thế đột nhập vùng cấm

tư thế đột nhập vùng cấm
Tư thế đột nhập vùng cấm

Trong tư thế quan hệ bằng miệng này, người nữ sẽ kê gối dưới hông, phần xương chậu hơi nghiêng và đầu gối phải cong lên, có thể đặt hai chân lên vai người nam. Phần còn lại sẽ do các chàng đảm nhận. Chàng sẽ đột nhập vùng cấm địa của người nữ, hôn và mơn trớn “cô bé” theo cách mà bạn thích. Để tạo thêm sự kích thích, tăng khoái cảm thì các chàng đừng quên việc dùng tay xoa vú, mông và cả phần bên ngoài cô bé của nàng nữa nhé.

5. Lên đỉnh nhanh bằng tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa được mô phỏng bằng việc nàng nằm xuống giường, kê đầu trên gối. Còn chàng sẽ quỳ lên trên mặt ngươi nữ, đặt cậu nhỏ ngay sát miệng của nàng. Lúc này nàng sẽ liếm láp “chăm sóc” cậu nhỏ của của chàng và cùng nhau tận hưởng khoái cảm.

Lên đỉnh nhanh bằng tư thế cưỡi ngựa
Lên đỉnh nhanh bằng tư thế cưỡi ngựa

Với tư thế này, trong khi quan hệ các nàng cũng có thể dùng tay ấn thêm vào phần mông của chàng để điều khiển nhịp độ cũng như để tăng sự kích thích cho đối phương. Tư thế này được xem là một trong những tư thế khiến chàng phải ngây ngất và nhớ mãi không quên.

Trên đây chính là 4 cách quan hệ bằng miệng giúp các cặp đôi thăng hoa hơn trong chuyện ấy. Đây đều là các tư thế phổ biến, dễ thực hiện và đặc biệt là giúp cho các cặp đôi có thể hâm nóng lại “ngọn lửa tình”. Chúc bạn luôn có một cuộc sống tình dục an toàn, hạnh phúc và viên mãn!

5/5 - (5 bình chọn)

One thought on “5 cách quan hệ bằng miệng khiến các cặp đôi lê tê phê

  1. Pingback: Bật mí tuyệt chiêu khiến nàng lên đỉnh bằng tay nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.