fbpx

Những tư thế quan hệ lâu xuất tinh chính là chìa khóa vàng giúp chàng nắm giữ trái tim nàng. Nó sẽ khiến cho các Eva phải khóc thét lên vì sung sướng và nhìn chàng bằng ánh mắt đê mê đầy ngưỡng mộ. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không khám phá những tư thế độc lạ, có 1 không 2 này.

Tư thế cỡi ngựa xem hoa giúp chàng quan hệ lâu xuất tinh

Nếu bạn muốn quan hệ lâu xuất tinh, tư thế cưỡi ngựa xem hoa là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Ở tư thế này, bạn sẽ không tốn quá nhiều sức lực và có thể dễ dàng kiểm soát được sự phóng tinh của mình.

Đây cũng là tư thế yêu thích của chị em phụ nữ. Lý do là vì khi này họ hoàn toàn nắm được quyền kiểm soát người đàn ông của mình. Các Eva cũng dễ dàng có được nhiều khoái cảm tình dục thăng hoa.

3 tư thế quan hệ lâu xuất tinh khiến nàng khóc thét vì “sướng”
Tư thế cỡi ngựa xem hoa giúp chàng quan hệ lâu xuất tinh

Cách tiến hành

Bạn nằm ngửa mặt lên trần nhà và đặt nàng quỳ ngồi trên dương vật của mình. Mặt của người phụ nữ lúc này có thể hướng vào bạn hoặc quay lại phía sau tùy thích.

Tiếp đến, bạn hãy để hai tay của nàng lên ngực mình làm điểm tựa và cho phép nàng nhấp lên nhấp xuống theo cách mà nàng thích. Việc của bạn chỉ là nằm hưởng thụ mà thôi.

Quan hệ lâu xuất tinh với tư thế leo cây

Mặc dù tư thế leo cây có hình thức gần giống với tư thế cưỡi ngựa, nhưng nó sẽ đem đến cho người thực hiện những cảm xúc thăng hoa khác biệt. Điều tuyệt vời nhất ở tư thế leo cây chính là cả bạn và nàng đều có thể áp sát cơ thể của nhau và quấn quýt không rời.

Hành động này không chỉ kích thích xúc giác mạnh mẽ, mà nó còn giúp bạn kiểm soát thế trận và quan hệ lâu xuất tinh hơn.

3 tư thế quan hệ lâu xuất tinh khiến nàng khóc thét vì “sướng”
Quan hệ lâu xuất tinh với tư thế leo cây

Cách tiến hành

Bạn ngồi trên giường và đặt nàng lên trên dương vật của mình sao cho âm đạo được gắn chặt với dương vật. Kế đến, bạn hãy đặt hai tay nàng chống lên đầu gối của bạn hoặc tựa vào giường.

Trong tư thế này, nàng có thể dễ dàng nhấp lên nhấp xuống với nhịp độ nhanh chậm khác nhau. Bạn có thể vừa hưởng thụ cảm giác sướng tê người, vừa hôn môi và mút lưỡi của nàng.

Quan hệ lâu xuất tinh nhờ tư thế truyền giáo

Nhiều chuyên gia khuyên rằng: Đối với những ai đang gặp phải vấn đề xuất tinh sớm thì nên sử dụng tư thế truyền giáo khi quan hệ.

Lý do là vì tư thế truyền giáo cổ điển sẽ giúp bạn kiểm soát được nhịp độ ra vào của dương vật, từ đó giúp bạn quan hệ lâu xuất tinh. Khi này bạn có thể nhấp lúc nhanh lúc chậm để điều tiết cơn khoái cảm của mình.

3 tư thế quan hệ lâu xuất tinh khiến nàng khóc thét vì “sướng”
Quan hệ lâu xuất tinh nhờ tư thế truyền giáo

Cách tiến hành

Đặt nàng nằm xuống giường và dạng hai chân ra. Bạn từ từ đưa dương vật của mình tiến sâu vào âm đạo. Trong quá trình hành sự, bạn có thể chống hai tay xuống giường để làm điểm tựa và bắt đầu nhấp nhịp nhàng.

Khi này bạn cần chú ý đến phản ứng của nàng để quan sát xem nàng thực sự cảm thấy kích thích nhất là lúc nào. Nếu mỏi tay, bạn có thể chuyển sang tư thế ngồi và đưa hai chân của nàng áp sát vào ngực mình. Đảm bảo bạn sẽ làm Eva khóc thét, vì những cơn địa chấn cứ dồn dập mãi không thôi.

Như vậy, đối với những ai muốn quan hệ lâu xuất tinh, thì 3 tư thế trên sẽ giúp bạn được toại nguyện. Bạn có thể trải nghiệm cùng nàng và dò xét phản ứng của cơ thể. Nó sẽ giúp bạn nhận biết được đâu mới là tư thế phù hợp nhất với mình trong việc kiểm soát sự phóng tinh.

Ngoài ra các kỹ thuật trên, bạn cũng nên thay đổi lối sống của mình cho lành mạnh hơn: ăn nhiều rau củ quả, các chất dinh dưỡng tố, hạn chế ăn chất béo, không uống rượu bia, hút thuốc lá, tập thể dục đều đặn 30 phút/ngày và 6 ngày/tuần. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng Bravo để tăng cường thời gian quan hệ, giữ gìn hạnh phúc vợ chồng.

BRAVO – Thực phẩm chức năng dành cho nam giới – là sản phẩm bán chạy số 1 tại Philippines. Bravo hỗ trợ điều trị các chứng rối loại cương dương, yếu sinh lý, tăng ham muốn tình dục, tăng thời gian cương cứng, giúp bạn tình thõa mãn trong mỗi cuộc yêu.

4.7/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.