fbpx

Bao cao su được cho là phương pháp tránh thai và hạn chế tình trạng lây nhiễm bệnh tình dục được sử dụng phổ biến trong mỗi lần quan hệ của các cặp đôi. Có nhiều ý kiến thắc mắc rằng lần đầu quan hệ thì không biết nên hay không nên sử dụng bao cao su. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm với bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Lần đầu quan hệ có nên dùng bao cao su không?
Lần đầu quan hệ có nên dùng bao cao su không?

Nên hay không nên sử dụng bao cao su trong lần đầu quan hệ?

Bạn có thể không dùng bao cao su trong lần đầu tiên quan hệ để tăng khoái lạc cho cả hai đối với các trường hợp: là vợ chồng mới cưới, bạn tình đáng tin tưởng.

Trên thực tế, để có được lần đầu tuyệt vời và đáng nhớ thì cơ thể bạn phải được hoàn thiện đầy đủ cùng với việc chuẩn bị tâm lý kỹ càng. Độ tuổi thích hợp ít nhất để bạn trẻ bắt đầu cuộc sống tình dục là bắt đầu từ 18-20 tuổi. Khi cơ thể đã trưởng thành hoàn thiện, tâm lý ổn định. Lần đầu của bạn thường sẽ vấp phải sự long ngóng, không biết thao tác như thế nào mới đúng…

Bao cao su được khuyến khích sử dụng khi "yêu"
Bao cao su được khuyến khích sử dụng khi “yêu”

Quay trở lại với câu hỏi nên hay không nên dùng bao cao su trong lần đầu quan hệ thì trước tiên bạn phải chuẩn bị thật chu đáo cho chuyện ấy. Với đối tác tin tưởng như vợ hoặc chồng mới cưới và không lo ngại các vấn đề lây nhiễm bệnh qua đường tình dục thì việc không dùng bao luôn được khuyến khích. Trong trường hợp bạn và bạn tình muốn tránh thai, hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm bệnh viêm nhiễm thì dùng ba con sói sẽ hạn chế được tình trạng này một cách tối đa.

Như vậy, hẳn bạn đã biết câu trả lời cho mình rằng nên hay không nên sử dụng bao cho lần đầu tiên làm chuyện ấy rồi đúng không nào?

Sử dụng bao cao su cho lần đầu quan hệ cần lưu ý gì?

Những cặp đôi lần đầu tiên quan hệ thường chưa có kinh nghiệm tình dục và dĩ nhiên là cả cách sử dụng bao cao su sao cho đúng. Bởi vậy, những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có một cuộc ân ái trọn vẹn hơn với bao cao su:

  • Khi mua bao cao su, phải xem ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên bao. Tuyệt đối không sử dụng bao đã hết hạn vì nó có thể bị biến chất hoặc bị rách và không còn đảm bảo được chức năng cần thiết.
  • Chọn kích cỡ bao phù hợp với cậu nhỏ. Ba con sói quá chật sẽ gây cảm giác đau nhức, khó chịu cho nam giới, còn quá rộng lại dễ trơn, tuột. Cả hai trường hợp này đều khiến bạn không có cảm giác thoải mái, cuộc giao hoan sẽ khó lòng được trọn vẹn. Bạn có thể tham khảo cách chọn bao cao su tại đây.
  • Không nên sử dụng bao cao su ngay từ màn dạo đầu. Hãy để cho cậu nhỏ được kích thích cương cứng thì việc mang bao của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Trong khi quan hệ mà bao cao su có dấu hiệu bị rách. Bạn nên ra ngoài rửa bộ phận sinh dục thay vì tiếp tục cuộc yêu. Sau đó hãy thay một chiếc áo mưa mới để đảm bảo an toàn khi làm chuyện ấy nhé.
  • Sau khi quan hệ, chiếc áo mưa đã qua sử dụng phải được bỏ vào túi ni lông, gói lại và bỏ vào thùng rác tránh để tinh trùng vương vào âm đạo của người nữ.
  • Chỉ nên sử dụng bao cao su một lần duy nhất. Không nên tái sử dụng bằng việc rửa lại bằng các chất tẩy rửa. Bởi việc tái sử dụng sẽ mang đến những hậu quả không mong muốn như: nhiễm trùng vùng kín, bao bị rách…

Nói tóm lại, bao cao su được khuyến khích sử dụng nhằm đảm bảo an toàn, lành mạnh và giữ gìn sức khỏe cho mỗi cá nhân. Hãy luôn là người chủ động trong mỗi cuộc vui và biết cách bảo vệ bản thân mình. Chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn!

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.