fbpx

Cách chọn bao cao su không hề đơn giản như nhiều người vẫn thường nghĩ như là ra các tiệm thuốc, siêu thị hoặc tạp hóa mua một hộp và tính tiền. Cùng đọc qua những thông tin trong bài để biết được nó “phức tạp” như thế nào nhé!

cách chọn bao cao su đúng
Bao cao su có nhiều loại và bạn cần tìm loại thuộc về mình

Tuy rằng mang đúng kích cỡ của bao cao su là rất quan trọng, nhưng để sử dụng nó một cách an toàn và thoải mái thì bạn cần phải tìm hiểu nhiều hơn. Bao cao su có kích thước quá lớn có thể trượt ra và ngược lại nếu quá chật có thể khiến bao bị rách. Bạn không muốn mình xuất hiện trong tình huống này đúng không? Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu và phàn nàn về loại sản phẩm mà bạn đang dùng, có thể là do bạn chưa sử dụng đúng kích cỡ.

Tìm hiểu cách tìm ra kích thước bao cao su của bạn:

1. Xác định kích thước dương vật vô cùng quan trọng trong cách chọn bao cao su

Bởi vì kích thước bao cao su được tạo ra theo chiều rộng và chiều dài, bạn sẽ cần phải đo dương vật của bạn khi cương cứng.

Kích cỡ bao cao su của bạn phải dựa trên kích thước của dương vật cương cứng của bạn. Đối với chiều dài, sử dụng thước cứng ngang, đo từ phần xương mu của bạn cho đến đến phần đầu. Đối với chiều rộng (chu vi), sử dụng một đoạn dây hoặc sợi thước dây mềm quấn quanh phần dày nhất của trục dương vật cương cứng của bạn. Đánh dấu lại kích thước bọc hết vòng và sau đó đo chính xác.

Một khi bạn biết chiều dài và chiều rộng dương vật của bạn, bạn có thể sử dụng một biểu đồ liệt kê các kích cỡ các loại bao cao su khác nhau của các thương hiệu khác nhau.

2. Chọn bao cao su có kích thước phù hợp nhất với kích thước dương vật của bạn.

Bạn đừng ngại mà đo độ dài khi dương vật cương cứng. Có nhiều yếu tố có thể khiến dương vật của bạn tạm thời co lại từ 3 – 5cm trở lên như thời tiết lạnh hoặc khi bạn đi bơi.

3. Cách chọn size bao cao su:

Nên chú trọng đến chiều dài và chiều rộng của bao cao su mua
Nên chú trọng đến chiều dài và chiều rộng của bao cao su mua

Nên sử dụng chiều rộng bao cao su khi so sánh kích cỡ bao cao su. Chu vi dương vật của bạn sẽ ảnh hưởng đến cách chọn bao cao su phù hợp. Nếu chu vi của bạn trên trung bình, một bao cao su tiêu chuẩn có thể khiến bạn cảm thấy quá chặt. Nếu chu vi dương vật của bạn thấp hơn mức trung bình, bao cao su size tiêu chuẩn có thể bị trượt ra trong khi quan hệ tình dục.

Sử dụng các hướng dẫn lựa chọn chung

  • Bao cao su size chuẩn có chiều rộng từ 44,45 đến 50,8 mm
  • Bao cao su size nhỏ có chiều rộng dưới 44,45mm
  • Bao cao su size lớn có chiều rộng trên 50,8mm

Chiều dài bao cao su có thể gây nhầm lẫn bởi vì các nhà sản xuất bao cao su khác nhau sẽ sử dụng các con số khác nhau. Điều này có nghĩa rằng: một sản phẩm được nhà sản xuất mô tả là kích thước lớn có thể chỉ là kích thước tiêu chuẩn với nhãn hàng khác.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chung như sau:

  • Bao cao su size chuẩn thường có chiều dài từ 184,15 đến 198,12 mm
  • Bao cao su size nhỏ có thể từ 177,8 đến 198,12 mm
  • Bao cao su size lớn dao động từ 184,15 đến 205,74 mm.

4. Chọn đúng kích cỡ bao cao su

Một khi bạn biết được những điều trên thì đã biết được cách chọn bao cao su rồi đấy! Bạn có thể thử nhiều thương hiệu khác nhau với kích thước phù hợp để tìm được cái nào phù hợp, thoải mái và nhạy cảm nhất.

Hãy nhớ rằng bao cao su hoàn toàn nên bao phủ dương vật của bạn và có một số không gian ở đầu để dùng khi xuất tinh.

Cuối cùng, đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một chất bôi trơn tốt. Chất bôi trơn gốc silicone thường sẽ giúp duy trì trạng thái trơn trượt lâu hơn. Thêm dầu bôi trơn vào bao cao su có kích thước chính xác sẽ mang lại cảm giác đặc biệt, tạo ra trải nghiệm thú vị hơn cho cả hai đấy!

5/5 - (5 bình chọn)

2 thoughts on “Cách chọn bao cao su mà rất nhiều người không biết

  1. Pingback: Hướng dẫn các cách quan hệ lâu ra nhất - Bravo Việt Nam

  2. Pingback: Lần đầu quan hệ có nên dùng bao cao su không? - Bravo Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.