fbpx

Tư thế quan hệ tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong việc chi phối cảm xúc của bạn và nàng. Do vậy, sự sáng tạo trong việc ân ái bằng nhiều tư thế khác nhau là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ đem đến cho cả hai cảm giác mới lạ và tránh được sự nhàm chán. Dưới đây là những kiểu quan hệ mà bạn nên áp dụng để khiến cho nàng phải sướng tê người.

1. Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Tư thế quan hệ nằm nghiêng thường được ví như phong cách yêu của những kẻ lười biếng. Tuy nhiên, điều tuyệt vời mà bạn có được trong tư thế này chính là những khoái cảm tình dục thăng hoa và một sự thoải mái cao độ.

3 Tư thế quan hệ tình dục khiến nàng sướng tê dại
Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Để thực hiện tư thế kể trên, bạn và nàng hãy nằm nghiêng một bên. Tiếp đến hãy đẩy đùi nàng co lên phía trước. Việc làm này sẽ giúp cho dương vật dễ dàng tiến sâu vào bên trong.

Khi cậu nhỏ đã nằm sâu trong âm đạo, bạn hãy bắt đầu nhấp từ từ rồi tăng nhịp độ lên dần dần. Cuối cùng là nhấp lúc nhanh lúc chậm để khiến nàng không kịp trở tay.

Ở tư thế này, nếu hai người cùng nằm nghiêng theo hướng đối diện nhau, bạn có thể kết hợp các động tác hôn môi, nút lưỡi và mút ngực nàng. Đảm bảo bạn sẽ khiến cho cô gái của mình phải thở hổn hển mãi không thôi.

Tư thế quan hệ phía cửa sau

Tư thế quan hệ phía cửa sau được xem là một dạng biến thể của Doggy. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ cô gái của bạn sẽ không cần phải quỳ hoặc đứng. Thay vào đó, nàng sẽ nằm úp mặt xuống phía giường.

Khi đó bạn hãy kê một chiếc gối phía dưới âm đạo của nàng. Mục đích là làm cho cô bé hướng lên trên, về phía dương vật. Điều này sẽ giúp cho cậu nhỏ dễ dàng xâm nhập vào lỗ hậu môn.

3 Tư thế quan hệ tình dục khiến nàng sướng tê dại!
Tư thế quan hệ phía cửa sau

Lưu ý quan trọng cần nhớ là đừng nên quá vội vàng, cũng như bạn phải thâm nhập vào cửa sau thật chậm. Bởi vì sự thô bạo sẽ gây nên cảm giác đau đớn cho nàng và khiến cho Eva mất hết cảm hứng tình dục.

Tốt hơn hết bạn nên sử dụng chất bôi trơn cho cậu nhỏ trước khi hành sự. Nó chính là thần dược giúp cho cuộc yêu của bạn được thăng hoa, với nhiều cảm xúc mới lạ.

Tư thế quan hệ trên bàn ăn

Tư thế quan hệ trên bàn ăn được đánh giá là kiểu quan hệ khá sáng tạo. Nó được khá nhiều người ưa chuộng và áp dụng.

3 Tư thế quan hệ tình dục khiến nàng sướng tê dại!
Tư thế quan hệ trên bàn ăn

Trong tư thế này, bạn hãy đặt cô gái của mình nằm lên bàn. Phần mông của nàng sát với mép bàn. Sau đó, bạn hãy đặt hai chân của đối tác gác lên đôi vai của mình. Lúc này 2 tay bạn cần ôm lấy vòng eo của nàng để làm nơi tựa.

Việc cần làm sau cùng là hãy lấy lực của mình “đóng” mạnh vào âm đạo. Chắc chắn nàng sẽ thét lên vì cơn cực sướng bất ngờ.

Nhưng sự tuyệt vời chưa dừng lại ở đó, với tư thế yêu trên bàn ăn bạn có thể tận dụng đôi tay mình kích thích bầu ngực của nàng. Hãy vân vê hai đầu vú nhẹ nhàng vì đó là nơi khiến nàng dễ đạt cực sướng nhất.

Ngoài ra, vị trí âm vật cũng là nơi lý tưởng để bạn tiến hành cuộc dạo chơi của mình. Khi này bạn sẽ lắng nghe được hơi thở dồn dập của nàng bị hoà lẫn trong những tiếng rên sung sướng.

Tóm lại, với 3 tư thế quan hệ mới lạ ở trên chắc chắn sẽ đưa bạn và nàng đi từ thiên đường này đến thiên đường khác. Nó sẽ đem đến cho cả hai những cơn địa chấn nổi cả da gà. Còn chần chờ gì nữa mà không rủ nàng “hành sự” ngay đêm nay.

RAVO – Thực phẩm chức năng dành cho nam giới – là sản phẩm bán chạy số 1 tại Philippines. Bravo hỗ trợ điều trị các chứng rối loại cương dương, yếu sinh lý, tăng ham muốn tình dục, tăng thời gian cương cứng, giúp bạn tình thõa mãn trong mỗi cuộc yêu.

5/5 - (3 bình chọn)

One thought on “3 Tư thế quan hệ tình dục giúp các cặp đôi “đổi gió”

  1. Pingback: Bí quyết đưa nàng lên đỉnh là đây chứ đâu! - Bravo Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.