fbpx

Để đưa nàng lên đỉnh bạn cần phải có cho mình những bí kiếp riêng trong vấn đề này. Chúng sẽ không quá khó khăn để áp dụng, nhưng sẽ đem đến cho bạn kết quả không ngờ. Chỉ cần vài hành động vuốt ve nhẹ nhàng, những nụ hôn mơn trớn cơ thể, hoặc đơn giản hơn là việc sáng tạo cùng các tư thế yêu cũng đủ khiến nàng rên rỉ, thổn thức.

Đưa nàng lên đỉnh với đôi tay mơn trớn, vuốt ve

Bên dưới làn da của các Eva là hàng ngàn sợi dây thần kinh được kết nối với nhau. Vì vậy, nó khá nhạy cảm và rất dễ bị kích thích. Nếu bạn muốn đưa nàng lên đỉnh chỉ trong vài nốt nhạc, thì các hành động mơn trớn, vuốt vẻ là thứ không thể bỏ qua.

Lúc này bạn hãy thỏa sức nghịch ngợm trên làn da của nàng. Bạn có thể dùng tay vuốt nhẹ theo chiều cánh tay, đôi chân, hoặc dọc theo các đường cong cơ thể. Kết hợp với việc xoa bóp bầu vú và nhũ hoa sẽ đem đến kết quả tuyệt vời hơn.

Lên đỉnh bằng tay cho nàng không quá khó, nhưng làm sao để nàng nhanh bị thu phục thì không hề đơn giản.
Đưa nàng lên đỉnh với đôi tay

Những hành động này sẽ giúp nàng cảm nhận được nguồn cảm hứng trong bạn, rằng bạn đang rất hưng phấn và muốn “làm thịt” nàng ngay lập tức. Nhờ vậy mà cuộc yêu của bạn thuận lợi đi đến đoạn cao trào.

Đưa nàng lên đỉnh bằng cách hôn và liếm

Môi và lưỡi luôn là các trợ thủ đắc lực giúp đưa nàng lên đỉnh. Một nụ hôn kiểu Pháp lãng mạn, mãnh liệt và đầy sự ham muốn có sức hấp dẫn mạnh mẽ.

Tiếp đến, bạn có thể dùng đôi môi của mình đặt nụ hôn mơn trớn lên khắp cơ thể của Eva. Khi này bạn cũng nên cho phép cả lưỡi của mình tham gia vào chuyến đi khám phá vườn địa đàng.

Đưa nàng lên đỉnh bằng cách hôn và liếm
Đưa nàng lên đỉnh bằng cách hôn và liếm

Bằng những nụ hôn ướt át và sự liếm láp thèm khát quanh khu vực cổ, vai, gáy, ngực và vùng âm đạo, bạn sẽ làm nàng điên đảo. Từng tế bào thần kinh của nàng sẽ được kích thích một cách mạnh mẽ.

Một bí kíp bạn không được quên khi di chuyển cả môi và lưỡi xuống cô bé đó là mút thật nhẹ nhưng phải thật sâu. Hãy uốn cong đầu lưỡi lại để nó có được độ cứng cần thiết, rồi ngoáy nhẹ vào âm đạo. Chắc chắn nàng sẽ hét lên vì cơn cực sướng đang đến gần.

Đưa nàng lên đỉnh bằng tư thế quan hệ mới lạ

Sự nhàm chán trong mỗi cuộc ái ân chính là điều tối kỵ. Do đó, để đưa nàng lên đỉnh thiên thai, bạn cần có sự sáng tạo không ngừng cùng với các tư thế mới lạ.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn cần thay đổi tư thế quan hệ truyền giáo cổ điển. Thay vào đó, bạn nên áp dụng các kiểu yêu đầy kích thích khác như: tư thế Doggy, cưỡi ngựa xem hoa, nữ hoàng thống trị, hoặc kiểu ếch ngồi cũng khá thú vị.

Tư thế Doggy giúp nàng thõa mãn
Tư thế Doggy giúp nàng thõa mãn

Bạn có thể sử dụng đan xen các tư thế quan hệ với nhau trong cuộc yêu của mình. Việc làm này sẽ đem đến cho nàng nhiều sự mới lạ. Nó sẽ kích thích sự tò mò của Eva về hành động tiếp theo mà bạn sẽ thực hiện.

Nên nhớ sự bất ngờ luôn là bí quyết dẫn đến thành công trong mỗi cuộc giao ban. Hãy đóng thật mạnh trong lúc bạn đang nhấp nhử nhẹ nhàng. Tương tự, hãy trở nên dịu dàng một cách ma mãnh sau khi bạn đã hùng hục chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh.

Nắm bắt các bí quyết và áp dụng chúng đúng cách chính là chìa khóa mang đến sự thành công cho bạn trong việc đưa nàng lên đỉnh. Hãy tự tin, mạnh mẽ và sáng tạo trong mỗi cuộc yêu cùng với những bí kíp tuyệt vời vừa kể trên. Chắc chắn nàng sẽ phải quấn quýt bạn không rời.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.