fbpx

Bất lực luôn là căn bệnh khó nói của người đàn ông. Nó khiến cho các đấng mày râu trở nên suy sụp, tự ti và mất hứng thú tình dục. Tuy nhiên, bạn có thể giúp chàng vượt qua căn bệnh này bằng cách khơi gợi cảm xúc ân ái với nhiều tư thế quan hệ kích thích. Đảm bảo chúng sẽ đem đến cho cả hai nhiều điều bất ngờ.

Nguyên nhân gây nên bệnh bất lực ông

Bất lực là một căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý. Đây là tác nhân chính khiến cho ham muốn tình dục ở phái mạnh bị suy giảm. Từ đó dẫn đến nhiều nguy cơ gây tan vỡ hạnh phúc gia đinh.

Theo nhiều nguyên cứu y khoa cho thấy, nguyên nhân dẫn đến chứng bất lực ở đàn ông là do sự suy giảm hàm lượng Testosterone trong máu. Tình trạng này hay gặp ở những người mắc phải một số căn bệnh sau đây:

  • Bệnh tim mạch: Thống kê cho thấy khoảng 30% nam giới bị suy giảm nồng độ Testosterone trong máu khi mắc các căn bệnh về tim mạch.
  • Bệnh tiểu đường: 50% nam giới mắc bệnh tiểu đường sẽ bị suy giảm nồng độ Testosterone. Từ đó dẫn đến căn bệnh bất lực.
  • Bệnh xơ vữa động mạch: 70 % nam giới bị rối loạn cương dương trong quá trình điều trị bệnh xơ vữa động mạch.

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác như: chế độ ăn uống không hợp lý, uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, béo phì…

Các biện pháp chữa trị bệnh bất lực ở đàn ông

Để chữa trị căn bệnh bất lực ở nam giới có rất nhiều cách làm khác nhau. Điển hình như:

  • Kiểm soát cân nặng bằng một ché độ dinh dưỡng khoa học.
  • Ngủ nghỉ đúng giờ đủ giấc để hạn chế tối đa tình trạng rối loạn cương dương cho quý ông.
  • Tập thể dục để nâng cao sức khỏe và đẩy lùi bệnh bất lực sinh lý.
  • Bổ sung nồng độ testosterone trực tiếp bằng thực phẩm
  • Kích thích ham muốn tình dục bằng các tư thế quan hệ phù hợp.

Trong những biện pháp kể trên, việc áp dụng các tư thế quan hệ ở chốn phòng the để kích thích chàng sẽ đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Các tư thế quan hệ kích thích người đàn ông bất lực

– Tư thế cưỡi ngựa khiến người đàn ông bất lực phải vùng lên

Tư thế cưỡi ngựa khiến người đàn ông bất lực phải vùng lên
Tư thế cưỡi ngựa khiến người đàn ông bất lực phải vùng lên

Theo cuộc khảo sát gần đây cho thấy 53% đàn ông thích người phụ nữ chủ động trong mỗi cuộc yêu. Do vậy, tư thế cưỡi ngựa sẽ giúp cho một người đàn ông bị bất lực tìm được những khoái cảm đã mất. Từ đó giúp cho dương vật được cương cứng và dễ dàng thâm nhập vào cô bé.

Ở tư thế này, người phụ nữ nên quỳ ngồi lên trên dương vật của chàng. Sau đó, nàng hãy chủ động nhấp lên nhấp xuống để ma sát cậu nhỏ và kích thích nó cương cứng.

– Tư thế 69 giúp đàn ông bất lực tăng ham muốn

Tư thế 69 giúp đàn ông bất lực tăng ham muốn
Tư thế 69 giúp đàn ông bất lực tăng ham muốn

Tư thế 69 nghĩa là cả hai sẽ phải nằm ngược đầu và chồng lên nhau. Lúc đó bạn sẽ nút lấy dương vật của chàng theo chiều lên xuống bằng miệng và chàng cũng làm điều ngược lại.

Nhiều người đàn ông bị chứng bất lực cho biết, họ thật sự có được khoái cảm mãnh liệt khi được đối tác của mình yêu theo cách này.

– Tư thế nữ hoàng làm người đàn ông bất lực trở nên sung mãn

Tư thế nữ hoàng làm người đàn ông bất lực trở nên sung mãn
Tư thế nữ hoàng làm người đàn ông bất lực trở nên sung mãn

Một trong những tư thế hỗ trợ tốt nhất cho người đàn ông bất lực chính là tư thế nữ hoàng. Khi này người phụ nữ sẽ ngồi trên mình của chàng và thể hiện sự thống trị của mình.

Vẻ đẹp cơ thể và sự quyến rũ của bạn lúc đó sẽ hấp dẫn chàng. Nó sẽ khiến cho cậu nhỏ phải ngốc đầu dậy mà tìm đường thâm nhập vào vườn địa đàng.

Cách tiến hành khá đơn giản, bạn chỉ cần ngồi lên người chàng và di chuyển âm đạo dần dần lên mặt, sau đó trở về vị trí dương vât và tiến hành tra gùi vào lỗ.

Tin rằng với những tư thế độc đáo này, bạn sẽ đem lại cho chàng cảm xúc thăng hoa trong mỗi cuộc yêu. Từ đó khắc phục hiệu quả chứng bệnh bất lực mà chàng đang mắc phải.

BRAVO – Thực phẩm chức năng dành cho nam giới – là sản phẩm bán chạy số 1 tại Philippines. Bravo hỗ trợ điều trị các chứng rối loại cương dương, yếu sinh lý, tăng ham muốn tình dục, tăng thời gian cương cứng, giúp bạn tình thõa mãn trong mỗi cuộc yêu.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.