fbpx

Bao cao su được biết đến như là một biện pháp tránh thai an toàn mà nhiều cặp đôi sử dụng trong các cuộc yêu. Không ít người cho biết họ thường bị giảm khoái cảm và hứng thú tình dục khi dùng bao cao su. Nhưng bạn đừng quá lo lắng! Vì vấn đề này có thể được khắc phục, nếu bạn biết lựa chọn cho mình những tư thế quan hệ phù hợp.

Tư thế làm tình siêu khoái cảm, giúp "xóa sổ" chiếc bao cao su

Những vấn đề hay gặp phải khi dùng bao cao su

Đối với phái mạnh, bao cao su là một thứ khiến chàng cảm thấy không thoải mái trong những cuộc yêu kéo dài. Lý do là vì có rất nhiều vấn đề mà chàng hay gặp phải cùng với một chiếc bao cao su tránh thai.

– Tuột bao cao su trong lúc quan hệ

Trường hợp này rất phổ biến. Nhiều người nói rằng khi cuộc yêu đang lúc cao trào, thì nàng bỗng dưng bật dậy vì chiếc bao cao su bị tuột. Điều này khiến họ bị tụt cảm xúc nhanh chóng.

Để khắc phục nó bạn chỉ cần chọn loại bao có kích cỡ phù hợp là được.

– Mang bao cao su khiến cậu nhỏ bị ngứa ngáy

Đây là tình trạng dị ứng với bao cao su. Nó thường gặp phải ở những người có cậu nhỏ nhạy cảm. Vấn đề này khiến nhiều người cảm thấy khá lo lắng.

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tránh được hiện tượng này, bằng cách tìm mua loại bao cao su có độ mềm mại cao và tồn tại ít hoạt chất hóa học.

Tư thế làm tình siêu khoái cảm, giúp "xóa sổ" chiếc bao cao su

– Bao cao su làm giảm hứng thú và cảm xúc khi quan hệ

Đeo chiếc bao cao su vào dương vật cũng đồng nghĩa với việc cậu nhỏ sẽ không được tiếp xúc trực tiếp 100% với cô bé. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn bị suy giảm khoái cảm khi quan hệ.

Vấn đề này thực sự nghiêm trọng. Nếu không biết cách khắc phục, nó sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn trở nên nguội lạnh. Nàng cũng không còn hứng thú trong mỗi lần giao ban.

Khi này những tư thế quan hệ cực sướng dành riêng cho người mang bao cao su chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Các tư thế quan hệ cực sướng dành cho người mang bao cao su

Các tư thế quan hệ độc lạ dưới đây, sẽ giúp bạn lấy lại cảm xúc thăng hoa trong mỗi cuộc yêu cùng với chiếc bao cao su.

1. Tư thế úp thẳng cùng chiếc bao cao su

Tư thế quan hệ cực sướng giúp xóa sổ chiếc bao cao su
Tư thế úp thẳng cùng chiếc bao cao su

Người phụ nữ cần hạ thấp người xuống và cong mông của mình lên phía trên. Khi này người đàn ông có thể thâm nhập từ phía sau một các nhẹ nhàng.

Với tư thế này, đấng mày râu sẽ dễ dàng kiểm soát được thế trận và chiếc bao cao su cũng sẽ không trở thành vật cản trở chàng.

2. Quan hệ kiểu ếch khi chàng mang bao cao su

Tư thế quan hệ cực sướng giúp xóa sổ chiếc bao cao su
Quan hệ kiểu ếch khi chàng mang bao cao su

Người phụ nữ hãy hạ thấp phần trên của cơ thể xuống phía dưới. Song song đó là đẩy mông lên thật cao đến hết mức có thể.

Khi áp dụng tư thế kiểu ếch người đàn ông có thể thâm nhập sâu và có được khoái cảm mạnh nhất. Chàng sẽ quên ngay rằng mình đang mang chiếc bao cao su cho cậu nhỏ.

3.Tư thế quan hệ doggy xóa bỏ sự tồn tại của bao cao su

Tư thế quan hệ doggy xóa bỏ sự tồn tại của bao cao su

Người phụ nữ trong tư thế doggy cần chống 2 tay lên giường và quỳ xuống. Ở phía sau nam giới sẽ bắt đầu đưa dương vật vào và nhấp ra vào. Kiểu quan hệ này thường khiến chàng bị kích thích mạnh. Nhờ vậy mà sự tồn tại của chiếc bao cao su không còn là vấn đề.

Đảm bảo với các tư thế đặc biệt dành riêng cho những người sử dụng bao cao su, phái mạnh sẽ tìm lại những cảm xúc tình dục mãnh liệt mà mình đã đánh mất. Đồng thời, các đầng mày râu còn khiến cho đối tác của mình phải liên tục rên rỉ và thở hổn hển không ngừng.

BRAVO – Thực phẩm chức năng dành cho nam giới – là sản phẩm bán chạy số 1 tại Philippines. Bravo hỗ trợ điều trị các chứng rối loại cương dương, yếu sinh lý, tăng ham muốn tình dục, tăng thời gian cương cứng, giúp bạn tình thõa mãn trong mỗi cuộc yêu.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.