fbpx

Cách tăng thời gian cương cứng là vấn đề mà nhiều nam giới tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Sau nhiều nghiên cứu từ các nhà khoa học, các chuyên gia dinh dưỡng đã rút ra được nhiều biện pháp. Trong bài sẽ giới thiệu 7 biện pháp can thiệp bằng khoa học, hy vọng có thể giúp bạn thay đổi tốt hơn.

1. Ghé thăm bác sĩ chuyên khoa

Nếu bạn đã thử thay đổi lối sống của mình và vẫn đang đấu tranh để tăng cường cương cứng, hãy đặt lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa của bạn. Việc cương cứng không lâu có thể được gây ra bởi bệnh tiểu đường tuýp 2, huyết áp cao, do một số loại thuốc uống theo toa, căng thẳng, và thậm chí cả do trọng lượng cơ thể dư thừa quá nhiều.

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng lưu thông máu, kiểm tra dương vật và trực tràng của bạn, kiểm tra hệ thần kinh và hỏi bạn những câu hỏi về bệnh sử của bạn, chẳng hạn như bạn đã gặp khó khăn trong việc duy trì cương cứng trong bao lâu.

Bác sĩ sẽ đánh giá các yếu tố gây ra nguy cơ tim mạch của bạn là nhẹ, vừa phải, nghiêm trọng để đảm bảo rằng tim của bạn đủ khỏe mạnh để quan hệ tình dục.

Bác sĩ của bạn có thể giúp giới thiệu quá trình điều trị thích hợp để điều trị tăng thời gian cương cứng cho “cậu nhỏ” dựa trên lịch sử sức khỏe cá nhân của bạn. Ví dụ, nếu bạn có nồng độ testosterone thấp, bác sĩ có thể đề nghị sử dụng một miếng dán testosterone.

Nếu bạn tương đối khỏe mạnh, vấn đề của bạn có thể được phân loại là psychogenic, có nghĩa là có một rào cản tinh thần hoặc cảm xúc ngăn cản bạn nhận và / hoặc duy trì cương cứng.

2. Xét nghiệm máu để đánh giá mức độ testosterone của bạn

Testosterone lên đỉnh tự nhiên ở tuổi vị thành niên và tuổi trẻ vừa trưởng thành, giảm xuống khi bạn già đi. Nếu một xét nghiệm máu cho thấy rằng bạn có mức testosterone thấp, có thể tìm ra thủ phạm đằng sau rối loạn cương dương của bạn. Bác sĩ của bạn có thể sẽ đề nghị thay đổi lối sống đầu tiên, chẳng hạn như giảm cân hoặc tăng khối lượng cơ bắp. Nếu mức testosterone của bạn thấp hơn mức trung bình ở độ tuổi của bạn, họ có thể kê toa dùng testosterone bổ sung.

Nếu bạn đang gặp phải mức testosterone thấp do lão hóa, hãy nhớ rằng điều này là hoàn toàn bình thường, không nên dùng testosterone như một cách để giải quyết vấn đề này.

3. Xem xét đến việc uống thuốc

Bác sĩ có thể sẽ kê đơn thuốc cho bạn để tăng lưu lượng máu đến dương vật của bạn, và do đó giúp bạn duy trì cương cứng. Các loại thuốc thường được sử dụng để điều trị trên thị trường hiện tại có khá nhiều, bác sĩ sẽ xem bạn phù hợp với loại thuốc nào thì sẽ kê đơn và cho bạn những hướng dẫn để uống đúng, đem lại hiệu quả tốt nhất giúp tăng thời gian cương cứng.

4. Kiểm tra các công cụ hỗ trợ tăng thời gian cương cứng

Bạn cũng có thể hỏi bác sĩ về việc sử dụng các trợ giúp cơ học để giúp bạn đạt được và duy trì cương cứng. Một số người đàn ông sử dụng các thiết bị chân không và các vòng thắt để hỗ trợ cương cứng. Chân không được đặt trên dương vật và bơm ra không khí, kéo máu đến dương vật và gây cương cứng. Để duy trì bằng cách này, bạn phải đeo một cái vòng, sợi dây cao su ở đáy dương vật, giữ cho nó dựng lên đến ba mươi phút. Tuy nhiên, cách này có thể không thoải mái và tạo sự khó xử để điều trị rối loạn cương dương.

5. Sử dụng liệu pháp tiêm dương vật.

Một phương pháp thay thế mà bạn có thể được bác sĩ khuyên là liệu pháp tiêm dương vật. Đối với điều này, bạn sẽ được đào tạo bởi bác sĩ để làm thế tiêm dương vật của bạn với thuốc làm giãn các mạch máu và thúc đẩy lưu lượng máu để cương cứng tốt hơn. Điều trị này đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc điều trị một loạt các vấn đề cả về thể chất lẫn tâm lý.

Tác dụng phụ tiềm ẩn bao gồm sẹo, nguy cơ cương cứng thời gian dài và đau đớn nếu tiêm không đúng liều. Bạn có thể bị huyết áp cao và chóng mặt do điều trị tiêm.

6. Hỏi về dược liệu transurethral.

Bác sĩ có thể đề nghị bạn thử điều trị này, bao gồm việc đặt một viên đạn vào niệu đạo. Thuốc đạn chứa alprostadil, sau đó sẽ được hấp thu vào dòng máu, làm giãn mạch máu và cải thiện lưu lượng máu vào dương vật. Việc điều trị này được cho là kém hiệu quả hơn so với các thiết bị chân không, hoặc liệu pháp tiêm.

7. Lựa chọn phẫu thuật.

Nếu các phương pháp điều trị khác đã không được thành công, bác sĩ có thể đề nghị một thủ tục phẫu thuật sẽ liên quan đến một việc cấy một dụng cụ vào dương vật của bạn. Thông thường một cặp xi lanh bơm hơi sẽ được đưa vào dương vật, có thể được bơm lên và xì hơi bằng cách sử dụng một thiết bị kết nối được đưa vào túi bìu. Bộ phận giả không làm thay đổi cảm giác trên da, hoặc ảnh hưởng đến khả năng cực khoái và xuất tinh của nam giới, và đương nhiên, nó tăng thời gian cương cứng rất tốt, giúp bạn và bạn tình có thể đạt đỉnh như mong đợi.

Hy vọng với 7 phương pháp trên, bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp cho bản thân.

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “7 cách giúp tăng thời gian cương cứng cho”cậu nhỏ”

  1. Pingback: Điểm danh 9 loại thực phẩm giúp cải thiện thời gian quan hệ - Bravo Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.